Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thiết kế chung cư Mandarin Garden

*** Bạn đang sở hữu căn hộ Mandarin Garden và mong muốn thiết kế một không gian sống lý tưởng nhất? Vậy tại sao bạn không đến Mỹ Á để hiện thực hóa những mong muốn của mình ?

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mandarin Garden là thế mạnh của công ty Mỹ Á khi chúng tôi có sự nghiên cứu thấu đáo và tìm tòi các giải pháp bố cục để tạo ra không gian hài hòa nhất cho mỗi gia chủ khi tận hưởng cuộc sống tại đây.Ngoài các xu hướng thiết kế mới nhất đang được ưa chuộng năm 2014, Mỹ Á còn giúp khách hàng lựa chọn một phong cách nội thất sang trọng , cũng như lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp nhất với gia đình.

Vật liệu chủ đạo để hoàn thiện cho hệ thống chung cư cao cấp này không gì tuyệt vời hơn đó là Gỗ óc chó (Walnut) – Nơi Mỹ Á là đơn vị phân phối,thiết kế và thi công sáng tạo tốt nhất Việt Nam.

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mandarin Garden được Nội Thất Mỹ Á bài trí theo phong cách căn hộ hiện đại, tiện nghi, các phòng được phân chia hợp lý nhằm sử dụng không gian một cách hiệu quả. Thiết kế với nhiều mặt thoáng và cửa sổ giúp các căn hộ luôn thông thoáng, tận hưởng ánh sáng tự nhiên và giúp không khí trong lành luôn được lưu thông.

XEM CÁC MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ MANDARIN GARDEN NỔI BẬT CỦA MỸ Á : 

Đối Tác